028.7108.9982

Bạn cần phải xác minh địa điểm trên Google Maps trước khi cập nhật và quản lý địa điểm doanh nghiệp của mình. Để tránh việc mất kiểm soát địa điểm của mình, hãy nhanh chóng liên hệ với dịch vụ của GuGoMap để được hỗ trợ xác minh sớm nhất có thể trước khi đối thủ chiếm quyền của bạn.

Dịch vụ xác minh địa điểm trên Google Maps chỉ hỗ trợ xác minh những địa điểm đã có sẵn trên trang Bản đồ của Google nhưng chưa có chủ sở hữu / người sở hữu / chưa được xác minh sở hữu. Trong trường hợp nếu doanh nghiệp của bạn chưa hiển thị hoặc không tồn tại trên Bản đồ, bạn cần tham khảo trước về Dịch vụ tạo địa điểm mới

LỢI ÍCH CỦA VIỆC XÁC MINH ĐỊA ĐIỂM TRÊN GOOGLE MAPS?

Địa điểm doanh nghiệp trên Google Maps sẽ đại diện cho kênh truyền thông doanh nghiệp của bạn. Điều đó sẽ giúp bạn kiểm soát sự tiếp cận khách hàng của mình tới doanh nghiệp, xem thống kê cũng như tương tác với chính khách hàng của mình.

Nếu địa điểm doanh nghiệp không được xác minh có thể dẫn đến đối thủ của bạn sẽ tìm cách chiếm quyền quản trị địa điểm của bạn. Từ đó sẽ điều hướng tất cả khách hàng của bạn sang địa chỉ kinh doanh khác. Dẫn đến mất khách hàng hoặc gây sự nhầm lẫn trong kinh doanh. Điều đó sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến thương hiệu và hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

028.7108.9982

có thể tự xác minh địa điểm của mình được không?

Bạn hoàn toàn có thể tự xác minh địa điểm trên Google Maps. Để tự xác minh doanh nghiệp của bạn, hãy đảm bảo địa chỉ của bạn tuân thủ nguyên tắc và quy định của Google. Khi bạn tiến hành xác nhận quyền sở hữu địa điểm doanh nghiệp của mình, hãy chọn một trong các cách sau:

 • Xác minh qua thư gửi bưu điện: Google sẽ gửi mã xác minh tới địa chỉ bạn đã đăng ký. Bạn sẽ phải đợi 14 ngày để nhận được thư từ Google. Tuy nhiên rất ít các doanh nghiệp nhận được thư xác minh gửi về.
 • Xác minh qua điện thoại: Google sẽ gửi cho bạn mã 6 số qua số điện thoại. Tỷ lệ xác minh thành công bằng số điện thoại khoảng 30% và giảm theo lần lượt theo từng nhà mạng: Máy bàn, Viettel, Vinaphone, Mobifione… Nhiều trường hợp không nhận được cuộc gọi nào từ Google.
 • Sử dụng dịch vụ xác minh doanh nghiệp của GuGoMap: Chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp bạn xác minh địa điểm nhanh nhất trong tối đa 3 ngày làm việc. Chuyển toàn bộ quyền sở hữu và quản lý địa điểm sau khi hoàn thành xác minh.

Sau khi bạn xác minh địa điểm trên Google Maps, bạn cần xem lại thông tin và thực hiện những thay đổi cuối cùng (nếu có). Có thể mất vài tuần để thông tin doanh nghiệp của bạn xuất hiện trên Google.

Để tìm thấy Trang doanh nghiệp của bạn, hãy tìm tên doanh nghiệp và thành phố của bạn trên Google Tìm kiếm hoặc Maps. Kết quả tìm kiếm có thể khác nhau vì nhiều lý do. Kết quả bạn thấy có thể khác với kết quả hiển thị cho người dùng khác.

giới thiệu dịch vụ xác minh địa điểm trên Google Maps

Chúng tôi cung cấp một dịch vụ xác minh địa điểm trên Google Maps một cách chuyên nghiệp. Quy trình đáp ứng đúng các chính sách và quy tắc của Google, đảm bảo địa điểm doanh nghiệp của bạn được xác minh một cách hợp pháp và đúng quy trình.

Chỉ cần cung cấp thông tin địa điểm doanh nghiệp mà bạn cần xác minh, dịch vụ của GuGoMap sẽ tiến hành xác minh địa điểm chỉ sau 03 ngày làm việc. Bàn giao và hướng dẫn đầy đủ các kỹ thuật quản lý địa điểm doanh nghiệp giúp bạn nắm rõ các kỹ thuật, kinh nghiệm để sử dụng công cụ quản lý một cách đơn giản nhất.

3 điều kiện bắt buộc dành cho tài khoản quản lý

 • Sử dụng Gmail chưa từng xác minh địa điểm trên Google Maps hoặc chưa từng quản lý địa điểm doanh nghiệp nào trước đây. Ưu tiên Gmail đăng ký trước năm 2020.
 • Tài khoản Gmail phải đảm bảo đã bật bảo mật 2 lớp và chưa từng vi phạm các chính sách của Google.
 • Tài khoản Gmail quản lý không được hoặc chưa từng đăng ký tham gia Local Guides. Không sử dụng tài khoản Gmail này để đánh giá địa điểm hoặc thực hiện các báo cáo trên Google Maps nói riêng.

3 nguyên tắc sau khi xác minh địa điểm

 1. Không được tự ý thay đổi thông tin như số điện thoại, địa chỉ, danh mục, website… của địa điểm. Thực hiện theo Hướng dẫn chỉnh sửa trang doanh nghiệp của Google.
 2. Không đăng các hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp khác lên địa điểm, ảnh đại diện hoặc ảnh biểu trưng. Và chỉ thay đổi sau 24 giờ kể từ lúc được bàn giao địa điểm đã xác minh.
 3. Khi đăng bài viết lên địa điểm phải thực hiện theo đúng các Nguyên tắc nội dung trên trang doanh nghiệp.
028.7108.9982

các chính sách bảo hành sau dịch vụ

Dịch vụ xác minh địa điểm trên Google Maps bảo hành 2 tuần sau khi bàn giao địa điểm cho bạn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ xác minh lại nếu địa điểm doanh nghiệp gặp các vấn đề lỗi kỹ thuật trong điều kiện bảo hành của chúng tôi.

GuGoMap không bảo hành cho các trường hợp sau:

 • Không bảo hành nếu địa điểm doanh nghiệp bị Tạm ngưng, Vô hiệu hóa hoặc Mất quyền kiểm soát bởi lý do không đến từ GuGoMap. Ví dụ như: Email quản lý địa điểm đó vi phạm các chính sách của Google, quên mật khẩu, bị yêu cầu xác minh danh tính hoặc không thể đăng nhập được.
 • Không bảo hành nếu địa điểm bị đối thủ hoặc bên thứ 3 tấn công nằm ngoài phạm vi kiểm soát của GuGoMap.
 • Không bảo hành nếu địa điểm doanh nghiệp bị Tạm ngưng hoặc Vô hiệu hóa do địa điểm bị đánh dấu trùng lặp với địa điểm khác.
 • Không bảo hành nếu địa điểm doanh nghiệp bị Tạm ngưng, Vô hiệu hóa hoặc Yêu cầu xác minh lại vì lý do Chủ sở hữu tự ý thay đổi thông tin của địa điểm doanh nghiệp.
yêu cầu tư vấn