“Trung tâm tiếng Anh uy tín, chất lượng” luôn là lời chào gọi học viên của các trung tâm tiếng Anh hiện nay. Tuy nhiên, để tìm được một trung tâm tiếng Anh uy tín và đạt được hiệu quả tốt nhất thực sự thì không phải là điều dễ dàng.

Trong thành phố Hồ Chí Minh, có rất nhiều trung tâm tiếng Anh đang hoạt động, tuy nhiên không phải ai cũng đảm bảo được chất lượng đào tạo tốt nhất cho học viên. Chính vì vậy, việc tìm kiếm một trung tâm tiếng Anh uy tín là vô cùng cần thiết, bài viết sau đây sẽ liệt kê cho bạn 14 trung tâm tiếng Anh uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh được bình chọn trên Google Maps, cùng tham khảo nhé!

Apollo English ⭐⭐⭐⭐

Trung tâm tiếng Anh Apollo mong muốn mang tiếng Anh vào gần hơn với cuộc sống thông qua các bài học thực tiễn, có tính ứng dụng và khuyến khích các con tìm hiểu về thế giới quanh mình. Đồng thời, nuôi dưỡng thế hệ trẻ tự tin đầy tiềm năng trước thế giới không ngừng biến đổi. Trung tâm không ngừng cải tiến để trở thành trung tâm tiếng Anh uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành khác tại Việt Nam.
 • 📍 Địa chỉ: 58 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
 • 📞 Điện thoại: 02873070888

Xem đánh giá của khách hàng về trung tâm tiếng Anh Apollo: https://goo.gl/maps/g6eKMAffJUnmhQAe7

Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS ⭐⭐⭐⭐

Với kinh nghiệm gần 30 năm giữ vững vị thế hàng đầu Việt Nam, trung tâm tiếng Anh VUS không ngừng chuyển đổi nội tại, tiên phong chuyển đổi số và áp dụng công nghệ, cập nhật những xu hướng mới nhất nhằm cung cấp giải pháp tiên tiến, khơi mở những giá trị, đáp ứng những nhu cầu mới của thời đại.
 • 📍 Địa chỉ: 189 Đ. Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • 📞 Điện thoại: 02839259889

Xem đánh giá của khách hàng về trung tâm tiếng Anh VUS: https://goo.gl/maps/TJa6FUvbiHGCeXjt6

Trung tâm tiếng Anh Wall Street English ⭐⭐⭐⭐

Trung tâm tiếng Anh Wall Street English đã giúp hàng triệu người chinh phục ước mơ của mình bằng việc học tiếng Anh từ năm 1972. Trung tâm tiếng Anh uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành khác, tự tin về phương pháp học sáng tạo, độc đáo, mới lạ đã giúp hơn 3 triệu học viên thành thạo tiếng Anh, thực hiện ước mơ.

Khi học tại Wall Street English, trung tâm cam kết hiệu quả với hệ thống học tập hiện đại, cố vấn học tập cá nhân và lộ trình học đạt tiêu chuẩn toàn cầu. Lịch trình học được thiết kế riêng đảm bảo bạn sẽ tiếp thu kiến thức và rèn luyện kỹ năng cần thiết để thành thạo tiếng Anh.

 • 📍 Địa chỉ: 21 Lê Quý Đôn, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
 • 📞 Điện thoại: 1800646448

Xem đánh giá của khách hàng về trung tâm tiếng Anh: https://goo.gl/maps/sXruj5UmbeY3SJdH8

ILA ⭐⭐⭐⭐

ILA là một công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh có vốn sở hữu nước ngoài, chuyên cung cấp các chương trình học và dịch vụ bao gồm: Chương trình giảng dạy Anh ngữ dành cho trẻ em và người lớn, chương trình luyện thi các kỳ thi quốc tế, chương trình đào tạo giáo viên, đào tạo doanh nghiệp, trung tâm du học ILA.

 • 📍 Địa chỉ: 146 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
 • 📞 Điện thoại: 02873005587

Xem đánh giá của khách hàng về trung tâm tiếng Anh ILA: https://goo.gl/maps/PfX2KFz8KpdoXZn78

Trung Tâm Luyện Thi Ielts – Res ⭐⭐⭐⭐

Trung tâm tiếng Anh RES là hệ thống trường Anh Ngữ Quốc Tế được thành lập vào năm 2007 chuyên về Khóa Học IELTS, Tiếng Anh Trẻ em và Thiếu Niên. Là hệ thống trung tâm Anh Ngữ tiêu chuẩn Quốc Tế Cambridge và được Hội Đồng Úc IDP công nhận là đối tác xuất sắc trong suốt 8 năm liên tiếp. Được nhiều học viên và phụ huynh bình chọn là trung tâm tiếng Anh uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh.
 • 📍 Địa chỉ: 131 Đ. Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
 • 📞 Điện thoại: 0979043610

Xem đánh giá của khách hàng về trung tâm tiếng Anh RES: https://goo.gl/maps/82NpwQvjWBxDPzpz8

Trung Tâm Ngoại Ngữ NEWSKY ⭐⭐⭐⭐⭐

Trung Tâm Ngoại Ngữ Newsky, tiền thân là ngoại ngữ-tin học Đức Trí, thành lập lần đầu vào năm 2001.Với 21 năm kinh nghiệm trong giảng dạy ngoại ngữ, trung Tâm Ngoại Ngữ Newsky đã, đang và sẽ đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu học tiếng Anh – Hàn – Nhật – Hoa – tin học với những lớp học chất lượng cao nhất, uy tín nhất, hiệu quả cao sau từng khóa cho học viên và các doanh nghiệp không chỉ ngay trực tiếp tại trung tâm mà còn trực tuyến (online) nhằm chuẩn bị hành trang tốt nhất cho tương lai, đáp ứng yêu cầu về hội nhập kinh tế quốc tế sâu rộng của mỗi cá nhân, doanh nghiệp và đất nước.

 • 📍 Địa chỉ: 292 Âu Cơ, Phường 10, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
 • 📞 Điện thoại: 0909990130

Xem đánh giá của khách hàng về trung tâm tiếng Anh: https://goo.gl/maps/vE6zxFzMLYqJgXq18

Anh ngữ Platerra ⭐⭐⭐⭐⭐

Hệ thống Trung tâm Ngoại ngữ Platerra được thành lập vào tháng 3 năm 2009 nhằm mang đến cho các em thiếu nhi, học sinh, sinh viên, người lao động các chương trình học ngoại ngữ tối ưu bằng các phương pháp tiên tiến nhất, trong điều kiện cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của học viên, đảm bảo đạt kết quả cao nhất trong việc phát triển kỹ năng ngoại ngữ, dễ dàng vượt qua các kỳ thi lấy bằng cấp quốc tế như: Cambridge, TOEIC, TOEFL…

 • 📍 Địa chỉ: 431 Lê Văn Việt, Tăng Nhơn Phú A, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
 • 📞 Điện thoại: 0939268358

Xem đánh giá của khách hàng về trung tâm tiếng Anh: https://goo.gl/maps/RiHXSwYdPGb2HJ9dA

Trung Tâm Ngoại Ngữ ILI ⭐⭐⭐⭐⭐

ILI được thành lập năm 2008 và đã phát triển nhanh chóng trở thành một trong những tổ chức hàng đầu không chỉ về đào tạo tiếng Anh thông dụng mà còn về đào tạo tiếng Anh thương mại. Dựa trên danh tiếng này, chúng tôi nỗ lực cung cấp cho học viên chương trình được cơ cấu có chất lượng cao nhất để đảm bảo đáp ứng và thỏa mãn mục tiêu học tập của học viên. Những giảng viên tâm huyết nói tiếng Anh bản xứ có chứng nhận chính thức (TESOL/CELTA) cung cấp bài giảng tiếng Anh chất lượng tốt nhất cho học viên.

 • 📍 Địa chỉ: 22C Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
 • 📞 Điện thoại: 02839778989

Xem đánh giá của khách hàng về trung tâm tiếng Anh: https://goo.gl/maps/PMi8pGtm8EmiRWgz7

Anh Ngữ YOLA ⭐⭐⭐⭐⭐

Trung tâm tiếng Anh YOLA có cơ sở vật chất và môi trường rất hiện đại. Đội ngũ giảng viên, trợ giảng và nhân viên tư vấn rất nhiệt tình. Trung tâm được nhiều học viên và phụ huynh đánh giá là trung tâm tiếng Anh uy tín, chương trình giảng dạy hiệu quả, sáng tạo, mang đến cảm giác thích thú cho người học.
 • 📍 Địa chỉ: 246 Đ. Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • 📞 Điện thoại: 02839258833

Xem đánh giá của khách hàng về trung tâm tiếng Anh YOLA: https://goo.gl/maps/iXLtPMDQGZyHj3Hn6

Anh Ngữ ZIM ⭐⭐⭐⭐⭐

Anh ngữ ZIM là một trong số các trung tâm tiếng Anh uy tín hỗ trợ luyện thi chứng chỉ IELTS, TOEIC cam kết đầu ra. Phương pháp giảng dạy cá nhân hoá khai phóng năng lực học tập của học viên, hệ thống kiến thức theo trọng tâm giúp học viên tiết kiệm 80% thời gian và không áp lực.

 • 📍 Địa chỉ: 308 Đ. Trần Phú, Phường 8, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • 📞 Điện thoại: 0903435140

Xem đánh giá của khách hàng về trung tâm tiếng Anh: https://goo.gl/maps/7SWDWRQjgqcrEEg47

Anh ngữ Ms Hoa Toeic ⭐⭐⭐⭐⭐

Đội ngũ Anh ngữ Ms Hoa hướng tới truyền cảm hứng học tiếng Anh, giúp học viên nuôi dưỡng tình yêu ngôn ngữ và tiếp nhận tri thức thông qua lăng kính của sự khám phá.

Nhằm hiện thực hóa sứ mệnh “Giúp 10 triệu người Việt tự tin nói tiếng Anh”, Anh ngữ Ms Hoa không ngừng mở rộng hệ thống cơ sở, đồng thời tập trung cải tiến phương pháp đào tạo nhằm nâng cao giá trị trải nghiệm và khơi nguồn cảm hứng học tiếng Anh trong mỗi học viên.

 • 📍 Địa chỉ: 569 Đ. Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
 • 📞 Điện thoại: 02866882277

Xem đánh giá của khách hàng về trung tâm tiếng Anh Ms Hoa: https://goo.gl/maps/2AmVLTy1EZ1EDeQDA

Anh ngữ TalkFirst ⭐⭐⭐⭐⭐

TalkFirst chú trọng mang lại cho học viên một trải nghiệm học Anh ngữ & IELTS chuẩn quốc tế hoàn toàn mới, với cam kết tuyệt đối về chất lượng đào tạo. Các khoá học tại TalkFirst được xây dựng chuyên biệt dành cho người đi làm & đi học bận rộn, giúp học viên tiếp cận phương pháp học Anh ngữ khoa học & bài bản bậc nhất theo đúng phương châm: Enjoy learning English.

Để xứng tầm là trung tâm tiếng Anh uy tín, TalkFirst luôn không ngừng nỗ lực nâng cao năng lực của đội ngũ Giáo viên, chuyên viên, nhân viên, chú trọng từng chi tiết nhỏ nhất nhằm mang lại cho quý học viên một trải nghiệm học Anh ngữ tốt nhất.

 • 📍 Địa chỉ: 778/19 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
 • 📞 Điện thoại: 02822644666

Xem đánh giá của khách hàng về trung tâm: https://goo.gl/maps/Ei3tGa2qngKyVceFA

Trung tâm KTDC IELTS ⭐⭐⭐⭐⭐

KTDC IELTS là trung tâm tiếng Anh uy tín được thành lập từ năm 2009, chuyên tập trung trong lĩnh vực đào tạo IELTS. Suốt những năm qua, KTDC tự hào đem đến nguồn kiến thức IELTS chuẩn Cambridge do các chuyên gia bản ngữ hàng đầu đào tạo. Lấy phương châm xem khách hàng làm trung tâm, KTDC luôn ưu tiên đặt trải nghiệm và sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động từ giảng dạy cho đến chăm sóc học viên. Với tinh thần phục vụ tận tâm và chuyên nghiệp, KTDC hy vọng đem đến cho học viên môi trường rèn luyện văn minh, lành mạnh nhất để khai phá tiềm năng.

 • 📍 Địa chỉ: 9 Đ. Mai Thị Lựu, P, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • 📞 Điện thoại: 02873096990

Xem đánh giá của khách hàng về trung tâm: https://goo.gl/maps/chjGiMBZpWo2RVf29

Trung tâm Anh ngữ JOLO (GLN) ⭐⭐⭐⭐⭐

JOLO English là Hệ Thống Trung Tâm Tiếng Anh uy tín tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, chuyên cung cấp các khóa đào tạo tiếng Anh dành cho mọi đối tượng từ thiếu nhi đến người lớn. Các chương trình đào tạo của Trung tâm ngoại ngữ JOLO bao gồm: Luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL, Tiếng Anh giao tiếp, Tiếng Anh văn phòng/tổng quát, Tiếng anh trẻ em.

 • 📍 Địa chỉ: 110 Đường số 2, Cư xá Đô Thành, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
 • 📞 Điện thoại: 02839308959

Xem đánh giá của khách hàng về trung tâm tiếng Anh: https://goo.gl/maps/bXhpC6spRsJAN5uZ9

Tiếng Anh đã dần trở thành ngôn ngữ không thể thiếu, vì thế các trung tâm tiếng Anh đang có sự cạnh tranh rất khốc liệt về các chương trình giảm giá, đẩy mạnh marketing online. Nếu trung tâm tiếng Anh của bạn đang cần phát triển kênh Marketing trên Google Maps hãy liên hệ với GuGoMap qua số hotline 028.7108.9882, chuyên hỗ trợ dịch vụ về Google Maps như: quảng cáo trên Google Maps, khởi tạo và xác minh maps, tăng lượt rating, tối ưu maps, SEO maps, chăm sóc maps, xử lý các vấn đề về maps,…giúp tiếp cận khách hàng, tăng doanh số hiệu quả.

Đánh giá bài viết post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *