028.7108.9982

GuGoMap cung cấp dịch vụ khởi tạo địa điểm và cung cấp quyền sở hữu địa điểm đã xác minh cho doanh nghiệp trên Google Maps. Công cụ này giúp các doanh nghiệp và tổ chức quản lý sự hiện diện trực tuyến của mình trên Google (bao gồm cả Google Tìm kiếm và Maps). 

 • Google Maps có những thuật toán SEO riêng biệt giúp phát triển doanh nghiệp trên nền tảng Google.
 • Chủ sở hữu được phép cập nhật các thông tin mới, sự kiện, ưu đãi và sản phẩm, dịch vụ của mình đến người tìm kiếm.
 • Có những chính sách hỗ trợ riêng cho các loại hình doanh nghiệp địa điểm khác nhau.

Khi khách hàng tìm một doanh nghiệp trên Google Maps, địa điểm của bạn có thể xuất hiện trong trang kết quả tìm kiếm của họ. Các yếu tố như mức độ liên quan của nội dung tìm kiếm, khoảng cách từ vị trí của khách hàng đến doanh nghiệp và mức độ nổi bật của chuỗi cửa hàng sẽ quyết định xem thông tin về chuỗi cửa hàng của bạn có xuất hiện khi khách hàng tìm một doanh nghiệp hay không.

Trước khi có thể tương tác với khách hàng tiềm năng, hãy đảm bảo rằng địa điểm của bạn đã được xác minh trên Trang doanh nghiệp. Khách hàng chỉ có thể tìm thấy trang doanh nghiệp của bạn trên Google Maps sau khi bạn hoàn tất quy trình xác minh. Hãy liên hệ với dịch vụ của GuGoMap nếu bạn gặp khó khăn trong việc xác minh địa điểm.

tại sao phải tạo địa điểm trên google bản đồ?

Thông qua một địa điểm doanh nghiệp trên Google Maps (Bản đồ), bạn có thể quản lý cách thức doanh nghiệp địa phương của mình xuất hiện trên các sản phẩm của Google, như Maps và Tìm kiếm. Nếu bạn điều hành một doanh nghiệp phục vụ khách hàng tại một vị trí cụ thể hoặc bạn phục vụ khách hàng trong một khu vực kinh doanh được chỉ định, thì Trang địa điểm doanh nghiệp của bạn có thể giúp người dùng tìm thấy bạn. Những doanh nghiệp đã tạo địa điểm trên Google Maps được xác minh thì kết quả hiển thị sẽ tăng gấp đôi khả năng được người dùng xem là có uy tín.

Đặt mình vào vị trí của khách hàng tiềm năng. Khách hàng này đang ở cách cửa hàng thực tế của bạn 3 dãy nhà và đang tìm thông tin về những điểm độc đáo nhất của doanh nghiệp của bạn ở vùng lân cận – có thể một người bạn đã đề xuất doanh nghiệp của bạn cho họ. Nếu họ tìm thông tin về các dịch vụ của bạn trên Google, họ sẽ tìm thấy gì?

Sự hiện diện của bạn thông qua Trang địa điểm doanh nghiệp có thể giúp khách hàng khám phá các sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp, liên hệ với bạn và tìm thấy vị trí của bạn một cách dễ dàng.

028.7108.9982

Lợi ích khi tạo địa điểm doanh nghiệp trên Google Maps

Dịch vụ tạo địa điểm trên Google Maps của GuGoMap sẽ giúp quản lý thông tin mà người dùng Google nhìn thấy khi họ tìm doanh nghiệp của bạn hoặc các sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp. Khi mọi người tìm thấy doanh nghiệp của bạn trên Maps và Google Tìm kiếm, họ có thể nhìn thấy những thông tin như giờ làm việc, trang web và địa chỉ của bạn.

Tương tác với khách hàng của bạn. Bạn có thể đọc và trả lời bài đánh giá của khách hàng, cũng như đăng ảnh về các sản phẩm/dịch vụ của bạn. So với những doanh nghiệp không thêm ảnh, những doanh nghiệp đã tạo địa điểm trên Google Maps có thêm ảnh vào Hồ sơ doanh nghiệp nhận được số yêu cầu xem đường đi trên Google Maps nhiều hơn 42% và số lượt nhấp dẫn đến trang web nhiều hơn 35%.

Hiểu và mở rộng sự hiện diện của bạn. Tìm thông tin chi tiết để tìm hiểu cách khách hàng tìm kiếm doanh nghiệp của bạn và địa điểm của họ. Bạn cũng có thể tìm thấy những thông tin như số người đã gọi đến doanh nghiệp của bạn trực tiếp từ số điện thoại hiển thị trên kết quả tìm kiếm địa phương trong Google Tìm kiếm và Maps. Để quảng bá các sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp, bạn có thể tạo Chiến dịch thông minh và theo dõi hiệu quả hoạt động của chiến dịch này.

Bạn có thể làm gì với địa chỉ doanh nghiệp của mình?

Bạn có thể chọn những thông tin mà khách hàng tiềm năng có thể thấy liên quan đến doanh nghiệp của bạn trên Google Maps. Cho Google biết giờ làm việc, trang web, số điện thoại và vị trí của bạn (địa chỉ đường phố, khu vực kinh doanh hoặc điểm đánh dấu địa điểm, tuỳ thuộc vào doanh nghiệp của bạn).

Sử dụng ứng dụng dành cho thiết bị di động để luôn theo dõi mức độ hiện diện trực tuyến của bạn ở mọi nơi.

Sau đây là một số hành động mà bạn có thể thực hiện:

 • Quản lý thông tin của bạn: Bạn có thể sử dụng bảng tính để cập nhật hàng loạt thông tin, chẳng hạn như giờ làm việc và số điện thoại. 
 • Cải thiện cách thức doanh nghiệp của bạn xuất hiện trên mạng để khách hàng mới có thể tìm thấy bạn.
 • Kết nối với khách hàng, thu thập và trả lời các bài đánh giá của khách hàng. Phản hồi các bài đánh giá và các câu hỏi thường gặp.
 • Đăng ảnh có chất lượng cao về doanh nghiệp của bạn cũng như các sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp. Giúp khách hàng biết về những điều có thể xảy ra. 
 • Kiểm soát, chia sẻ quyền truy cập vào trang doanh nghiệp của bạn.
 • Đưa khách hàng đến trang web của bạn.
 • Khi bạn đã sẵn sàng, hãy cân nhắc sử dụng quảng cáo dựa trên vị trí với chiến dịch Thông minh trong Google Ads để tiếp cận nhiều kiểu đối tượng hơn nữa. Tạo quảng cáo để tăng cường sự hiện diện trực tuyến của doanh nghiệp.
028.7108.9982

Giới thiệu về dịch vụ tạo địa điểm của GUGOMAPS

Vì nhiều lý do khiến cho quá trình khởi tạo và xác minh địa điểm trở nên khó khăn với bạn. Hoặc bạn không biết cách tạo địa điểm mới? Hoặc bạn đã tạo địa điểm mới nhưng không được xác minh? Dịch vụ chỉ địa điểm doanh nghiệp của GUGOMAPS sẽ giúp bạn khởi tạo và thiết lập địa điểm trọn gói từ A đến Z.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tạo địa điểm trên Google Maps một cách nhanh chóng, hợp pháp và đúng nguyên tắc hướng dẫn của Google. Những chế độ hỗ trợ bạn sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ tạo địa điểm trên Google Maps của GUGOMAPS.

Các chính sách hỗ trợ sau dịch vụ:

 • Bảo hành 02 tháng khi địa điểm có vấn đề lỗi kỹ thuật phát sinh từ Google khiến cho địa điểm bị tạm ngưng, vô hiệu hóa hoặc cần phải xác minh lại.
 • Hỗ trợ chỉnh sửa, cập nhật thông tin, thay đổi địa chỉ kinh doanh của địa điểm.
 • Hỗ trợ xóa địa điểm trên Google Maps nếu ngừng kinh doanh hoặc không có nhu cầu hoạt động nữa.

quy trình dịch vụ để khởi tạo địa chỉ trên Google Maps

Giúp khách hàng tìm thấy doanh nghiệp của bạn và quản lý thông tin doanh nghiệp trên Google Maps. Chúng tôi chuẩn bị các hướng dẫn này nhằm giúp bạn nhanh chóng làm quen với sản phẩm, từ đó mở rộng sự hiện diện trực tuyến cho doanh nghiệp của bạn. Để bắt đầu, bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi các thông tin sau trước khi sử dụng dịch vụ tạo địa điểm trên Google Maps.

Thông tin địa điểm bao gồm:

 1. Tên địa điểm doanh nghiệp (Cần phải đáp ứng đủ các yêu cầu của Google Maps mới được phép khởi tạo)
 2. Địa chỉ kinh doanh (Địa chỉ phải có số nhà, số tầng rõ ràng, cụ thể chi tiết nhất có thể. Hoặc địa chỉ nằm trong một địa điểm khác)
 3. Số điện thoại (Di động hoặc máy bàn)
 4. Trang website (Nếu có)
 5. Hòm thư Gmail (Để tiếp nhận và quản lý địa điểm của bạn trên Google Business)

Bạn đã sẵn sàng cho sự hiện diện trên mạng của doanh nghiệp mình chưa? GuGoMap với đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm và thực chiến trên các nền tảng Google sẽ giúp bạn tối ưu hóa địa điểm doanh nghiệp trên Google Maps và giúp nhiều khách hàng tiềm năng hơn tìm thấy bạn hơn. 

yêu cầu tư vấn