028.7108.9982

Seo thứ hạng trên Google maps để làm gì?

SEO Google Maps, nói một cách đơn giản, có thể được hiểu như là làm Local SEO. Mục đích của Seo Google Maps là để tối ưu hóa cho sự xuất hiện của một địa chỉ doanh nghiệp nào đó khi người dùng thực hiện một truy vấn với từ khóa có liên quan đến một khu vực, hoặc địa điểm, địa phương nào đó.

Dịch vụ của GuGoMap sẽ làm tăng hiệu quả của hoạt động của Doanh nghiệp hoặc Cửa hàng của quý khách hàn, lúc tìm kiếm từ khóa mà quý khách hàng muốn nhiều người tìm kiếm xuất hiện maps của mình ở vị trí 1-2-3 đó gọi là SEO MAPS

SEO Google Map giúp khả năng hiển thị local lớn hơn đồng nghĩa với việc Traffic nhiều hơn. Nhiều khách hàng biết đến hơn và doanh số cao hơn. Nhờ nằm trong bảng xếp hạng Google Maps mà cơ hội tiếp cận với khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp cũng được tăng lên.

Với chu trình SEO bằng cách xây dựng thương hiệu trên thực thể mạng hay nói cách khác là trường phái SEO Entity. Ngoài việc làm vững chắc và đẩy thứ hạng địa điểm của bạn lên top tìm kiếm thì quá trình này giúp cho thương hiệu của bạn uy tín hơn từ đó giúp bạn thuận lợi trong quá trình SEO website.

giới thiệu về dịch vụ SEO GOOGLE MAPS

Quy trình triển khai

  1. Nhận thông tin và nghiên cứu địa điểm Google Maps của bạn
  2. Soạn nội dung các từ khóa theo đề xuất và mong muốn của bạn
  3. Gửi lại danh sách các từ khóa bạn muốn seo để xác nhận
  4. Bắt đầu thực hiện seo 
  5. Nghiệm thu hoàn thành hợp đồng và kết thúc

Chính sách bảo mật

  • Không cung cấp thông tin khách hàng cho bất cứ bên thứ 3 nào khác.
  • Không nhận các khách hàng tại cùng một tỉnh thành trong cùng một lĩnh vực kinh doanh.

Chính sách bảo hành

  • Bảo hành thứ hạng địa điểm Google Maps trong thời gian 2 tháng kể từ lúc nghiệm thu hợp đồng.
  • Tư vấn hỗ trợ xử lý các vấn đề kỹ thuật hoàn toàn miễn phí trong thời gian bảo hành.
  • Sau thời gian bảo hành, nếu bạn có nhu cầu duy trì thứ hạng chúng tôi sẽ tính thêm phí 20% giá trị hợp đồng trên 1 tháng.
yêu cầu tư vấn