Xu hướng ăn uống tại các nhà hàng thịt nướng BBQ Hàn Quốc đang trở nên ngày càng phổ biến trong thời gian gần đây. Các món ăn tại nhà hàng thịt nướng đa dạng và phong phú, từ thịt bò, thịt heo, thịt gà đến các loại hải sản. Thực đơn đa dạng này mang đến sự lựa chọn cho khách hàng, tạo nên sự đa dạng và phù hợp với sở thích ẩm thực của mỗi người.

Cách thức nấu nướng nhanh, tươi ngon và phong phú của các món ăn cũng tạo nên sự thu hút và ưa thích của nhiều người. Không chỉ thưởng thức món ăn ngon, khách hàng còn được trải nghiệm không gian ấm cúng, phong cách và năng động tại các nhà hàng thịt nướng BBQ Hàn Quốc.

Bên cạnh những nhà hàng “đắt khách” thì vẫn có nhiều nhà hàng để lại ấn tượng không tốt cho khách hàng. Bài viết sau đây GuGoMap sẽ cập nhật 5 nhà hàng thịt nướng BBQ Hàn Quốc bị thực khách “chê” nhiều nhất Google Maps để giúp bạn có những lựa chọn tuyệt vời hơn.

Aka House Vạn Hạnh Mall ⭐⭐⭐

Aka House là nhà hàng thịt nướng được nhiều khách hàng biết đến bởi không gian quán nằm trong khu trung tâm thương mại Vạn Hạnh Mall. Sau một thời gian, nhà hàng thịt nướng này có nhiều thay đổi tiêu cực, thức ăn không còn phong phú và đa dạng. Nhân viên phục vụ cũng rất chậm, mỗi lần lên món đều rất lâu. Mức giá ở nhà hàng thịt nướng Aka House được đánh giá là cao so với các nhà hàng khác.

  • 📍 Địa chỉ: 11 Đ. Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
  • 📞 Điện thoại: 028.7300.6682

Xem góp ý của khách hàng về địa điểm: https://goo.gl/maps/id19KHMqsDh6kWm79 

King BBQ Buffet Gigamall⭐⭐⭐

King BBQ là nhà hàng thịt nướng theo mô hình buffet với mức giá 319.000 đồng/ người. Nước chấm được xem là “linh hồn” của món ăn, nhưng nước chấm của quán lại không ngon. Thức ăn không đa dạng và cũng không tươi dù là thịt hay hải sản. Nước lẩu lại rất mặn, rau không tươi, món tráng miệng là chè thì lại bị thiu. Thái độ nhân viên không lịch sự và phục vụ rất chậm. Nói chung với mức giá này nhưng thái độ và thức ăn như thế này thì không đáng.

  • 📍 Địa chỉ: 240-242 Đ. Phạm Văn Đồng, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
  • 📞 Điện thoại: 028.7302.7468

Xem góp ý của khách hàng về địa điểm: https://goo.gl/maps/tgAfEpjWVJxXvk3H7

Tasaki BBQ⭐⭐

Nhà hàng thịt nướng Tasaki BBQ hướng tới việc “móc túi khách hàng” bằng cách kêu thêm đồ ăn (để đủ no), rau (để ăn kèm), nước (vì ăn đồ nướng sẽ rất khát). Khách ăn thịt nướng nhưng lại không có rau ăn kèm, gọi rau thêm sẽ tính tiền 35.000 đồng/6 lá salad. Thịtlà hàng đông lạnh nhưng chất lượng rất kém, phần thịt không đủ và không như hình ảnh nhà hàng giới thiệu. Phúc vụ không nhiệt tình với khách.

  • 📍 Địa chỉ: Tầng 6, Vạn Hạnh Mall, 11 Đ. Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
  • 📞 Điện thoại: 028.7303.2739

Xem góp ý của khách hàng về địa điểm: https://goo.gl/maps/5NaNAT1pyn8BWrLq9

Nhà hàng JI LI LAI – BBQ & HOTPOT BUFFET ⭐⭐

Không gian quán khá hẹp, gửi xe không có thẻ, khiến khách hàng cảm thấy không an toàn. Món ăn lên chậm, thường xuyên lên thiếu món, phải nhắc nhiều lần nhân viên mới lên món. Có một vài nhân viên có thái độ hơi khó chịu khi đợi khách order. Điểm nhấn của quán là lẩu, nhưng nước lẩu ở đây có vị rất nhạt, không được đậm đà.

  • 📍 Địa chỉ: 1139 Đ. Trần Hưng Đạo, Phường 5, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • 📞 Điện thoại: 090.9951.800

Xem góp ý của khách hàng về địa điểm: https://goo.gl/maps/CUhVdeVvjzpZJEt1A

Dolpan Sam⭐⭐

Nhà hàng thịt nướng Dolpan Sam nhận được nhiều ý kiến phàn nàn về thức ăn và cả cách phục vụ của nhân viên. Thức ăn không được tươi ngon, đa dạng, ướp không đậm đà, nước lẩu chua và nhạt, rau không tươi. Với mức giá khá cao 269.000đồng/ 1 người chưa tính VAT nhưng tráng miệng chỉ có mỗi cái nước hạt é đá kèm nước đường tự pha. Quán quy mô không lớn, không gian nhỏ nhưng lại quản lý rất kém, nhân viên tỏ thái độ khó chịu với khách, phục vụ chậm.

  • 📍 Địa chỉ: số 11 Đ. Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
  • 📞 Điện thoại: 028.7305.8979

Xem góp ý của khách hàng về địa điểm: https://goo.gl/maps/nzw6vTgyQmM1dViCA

Để gây thương nhớ với khách hàng, ngoài việc chú trọng vào món ăn, không gian và cách phục vụ thì nhà hàng nên đầu tư vào chiến lược marketing đa kênh, đặc biệt là kênh marketing Google Maps. Hiện nay, khách hàng không chỉ đơn thuần dùng Google Maps để chỉ đường mà còn sử dụng Google Maps để xem các đánh giá về địa điểm mà họ muốn đến.

Vì thế, nếu địa chỉ của nhà hàng trên Google Maps có những đánh giá tiêu cực sẽ không thể thu hút và tạo ấn tượng tốt với khách hàng. Các đánh giá 1 sao trên Google Maps nhà hàng sẽ không thể xóa, chỉ có thể áp dụng chiến lược tăng đánh giá 5 sao để lượt rating tăng cao hơn. Hãy liên hệ với GuGoMap qua số hotline 028.7108.9882 để được hỗ trợ tư vấn marketing trên nền tảng Google Maps. Chúng tôi chuyên hỗ trợ dịch vụ về Google Maps như: khởi tạo và xác minh maps, đánh giá 5 sao cho maps, tối ưu maps, chăm sóc maps, xử lý các vấn đề về maps,…

Đánh giá bài viết post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *