Chúng tôi ở đây để giúp bạn xây dựng một thương hiệu vững chắc và mạnh mẽ giúp doanh nghiệp của bạn tỏa sáng!

Dịch vụ kỹ thuật số của chúng tôi được hỗ trợ bởi một dàn chuyên viên nhiều kinh nghiệp đi đầu trong công nghệ tiên tiến – sẵn sàng giúp bạn đưa doanh nghiệp của mình tiến tới tương lai!

xem đối tác của chúng tôi

Đây là cách mà GuGoMap là dịch vụ tiên phong và tốt nhất cho nhu cầu phát triển địa điểm doanh nghiệp của bạn trên nền tảng Google & Maps

Tư vấn hướng dẫn tận tình

Các thành viên trong nhóm của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực cụ thể của họ và khi nói đến Google Doanh nghiệp của tôi (GMB), họ biết cách thiết lập, tối ưu hóa và quản lý GMB của bạn để biến nó thành nguồn tạo doanh thu cho bạn.

Tập trung vào bạn

Tại GuGoMap, mọi thứ luôn hướng về bạn, chúng tôi chịu trách nhiệm về dự án GMB của bạn và thực hiện mọi thứ theo yêu cầu của bạn để làm cho dự án được tùy chỉnh sao cho GMB của bạn có thể truyền tải tiếng nói thương hiệu rõ ràng và thu hút khách hàng vô tận.

Chi phí hiệu quả

Bạn có thể đã thử nhiều phương pháp tiếp thị kỹ thuật số và có thể bạn hiểu số tiền mà các đại lý yêu cầu để cung cấp dịch vụ cho bạn mà không có sự đảm bảo chắc chắn về kết quả. Nhưng chúng tôi không làm việc trên cơ sở phi đạo đức và đó là lý do tại sao giá của chúng tôi rất phù hợp, ngay cả những doanh nghiệp nhỏ cũng có thể chi trả cho dịch vụ của chúng tôi rất dễ dàng và biến giấc mơ tiếp thị kỹ thuật số của họ thành hiện thực.

 

đăng ký tư vấn

Được khách hàng toàn cầu tin tưởng

Chúng tôi hỗ trợ các đối tác, khách hàng của mình bằng cách cung cấp các dịch vụ và giải pháp sáng tạo đã được kiểm chứng cho phép bạn nâng cao phạm vi tiếp cận của mình trên không gian kỹ thuật số, nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh và phát triển nhanh hơn.

Nhóm của chúng tôi đã hoàn thành thành công nhiều dự án xây dựng thương hiệu và tiếp thị tùy chỉnh cho các khách hàng hài lòng của chúng tôi. Chúng tôi biết rằng trong thế giới hiện đại ngày nay, sự hiện diện mạnh mẽ của Google Maps là chìa khóa cho sự phát triển kinh doanh và đó là suy nghĩ giúp chúng tôi đưa ra các chiến lược vững chắc cho bạn trong việc xây dựng mối quan hệ bền vững với khách hàng.

Chúng tôi tin vào sự đổi mới và sáng tạo

Thế giới đang tiến bộ hơn mỗi ngày và là con người, những ý tưởng sáng tạo thu hút chúng tôi, đó là lý do tại sao chúng tôi tại GuGoMap tập trung vào việc lập kế hoạch và chiến lược hiệu quả trước khi bắt đầu bất kỳ dự án nào khi biết các yêu cầu của thời đại hiện đại.

Chúng tôi tập trung sâu sắc vào các nền tảng trên Google Maps cùng với các chức năng kỹ thuật để không chỉ làm cho địa điểm doanh nghiệp của bạn trông bắt mắt mà còn giúp bạn có thể tận dụng tối đa những lợi thế với mức giá rất thấp so với thị trường.

Hãy bắt đầu một cuộc trò chuyện

Đặt lịch tư vấn miễn phí ngay bây giờ và hiển thị địa điểm doanh nghiệp của bạn trên Google cũng như thu hút nhiều khách hàng mới.