Bún đậu mắm tôm Hà Nội là một hương vị đặc trưng hấp dẫn du khách gần xa đến thưởng thức. Bún đậu mắm tôm Hà Nội, được đánh giá là món ăn ngon, đậm đà và rất phổ biến trong ẩm thực đường phố của thủ đô. Hiện nay, có nhiều quán bún đậu nổi tiếng như: bún đậu Mạc Văn Khoa, bún đậu Chí Phèo,… nhưng bún đậu Hà Nội vẫn mang nét đặc trưng cho riêng mình.

Bún đậu Hà Nội thường được ăn trong không gian đường phố, tạo cảm giác thân thiện và gần gũi với người dân địa phương. Không chỉ là một món ăn ngon mà bún đậu mắm tôm còn là một phần của văn hóa ẩm thực đường phố Hà Nội, mang đậm tính truyền thống và độc đáo.

Nếu có dịp ghé thăm Hà Nội, bạn hãy ghé 8 quán bún đậu mắm tôm Hà Nội trên 100 đánh giá Google Maps để thưởng thức món ăn này, trải nghiệm văn hóa ẩm thực đường phố đầy sức sống của thủ đô.

Quán Bún Đậu Trung Hương ⭐⭐⭐⭐

Quán lúc nào cũng đông khách nhưng phục vụ nhanh và nhiệt tình. Bún đậu mắm tôm của quán có chả cốm rất ngon, quán cho rất nhiều rau sống, mắm tôm vị ngon. Ngoài bún đậu mắm tôm quán còn có thêm bún chả thịt nướng, nem cua bể đều rất ngon miệng.
 • 📍 Địa chỉ: 49 Ng. Phất Lộc, Hàng Buồm, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • 📞 Điện thoại: 02439260662

Xem đánh giá của khách hàng về địa điểm: https://goo.gl/maps/MJffbsjpk5dEoUDC9

Quán Cây Bàng – Bún Đậu Mắm Tôm ⭐⭐⭐⭐

Bún đậu chuẩn vị bún đậu mắm tôm Hà Nội, giá cả hợp lý. Suất đậu thịt chỉ với giá 30.000đ cho một người ăn, mắm tôm ngon,  miếng đậu chắc và khá lớn. Tuy nhiên, không gian quán bún đậu mắm tôm Cây Bàng hơi chật và chỗ để xe bên ngoài nên rất nóng xe.

 • 📍 Địa chỉ: 129 P. Đại La, Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Xem đánh giá của khách hàng về địa điểm: https://goo.gl/maps/8Fy3xooUkwqWLTX79

Bún đậu Thanh Hằng ⭐⭐⭐⭐

Quán nằm trong khu ăn uống tấp nập của thủ đô, được nhiều thực khách yêu thích vì ngon – bổ – rẻ. Bún đậu mắm tôm ở đây khá đơn giản nhưng cũng gần như đầy đủ, 1 phần 2 người ăn gồm: bún, đậu rán, chả, mắm tôm và rau sống. Mắm tôm là chân ái của nhiều thực khách khi đến với bún đậu mắm tôm Thanh Hằng, đậu rán siêu giòn siêu ngon. 
 • 📍 Địa chỉ: 5 P. Mã Mây, Hàng Buồm, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • 📞 Điện thoại: 0904206465

Xem đánh giá của khách hàng về địa điểm: https://goo.gl/maps/ySqmUTmd79tmbeVz6

Bún Đậu Mẹt ⭐⭐⭐⭐

Nếu các bạn đang tìm kiếm 1 quán bún đậu mắm tôm Hà Nội, thì bún đậu Mẹt là nơi bạn nên trải nghiệm thử.  Mẹt bún đậu ở đây nhìn rất hấp dẫn, có khá nhiều đồ: đậu, thịt, dồi, gan, cuống họng, lòng rán, chả. Mắm tôm ngon, đậm đà cùng đậu rán giòn ăn rất ngon. Quán ăn trong ngõ nhỏ, giờ trưa rất đông khách nên cần xếp hàng và lấy số đợi chỗ. 
 • 📍 Địa chỉ: 23 P. Phan Huy Ích, Nguyễn Trung Trực, Ba Đình, Hà Nội

Xem đánh giá của khách hàng về địa điểm: https://goo.gl/maps/pMCWoo6xkAbPkfm49

Quán Bún Đậu Góc Đa ⭐⭐⭐⭐

Ấn tượng đầu tiên khi đến với quán bún đậu mắm tôm Góc Đa là không gian sạch sẽ, cũng rất đông khách. So với những nơi khác thì 1 suất bún đậu ở đây rẻ hơn rất rất nhiều, phần 1 người giá 25.000đ ăn cũng rất no. Đậu rán giòn mềm mịn, chả cốm, lòng và mắm tôm đều rất vừa miệng.

 • 📍 Địa chỉ: 4 Ng. Gạch, Hàng Buồm, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • 📞 Điện thoại: 0949505735

Xem đánh giá của khách hàng về địa điểm: https://goo.gl/maps/pxMz7FfuuiMWGbg6A

Bún Đậu Nghĩa Tân ⭐⭐⭐⭐

Cũng như những quán bún đậu mắm tôm Hà Nội khác, topping của quán cũng đầy đủ, thức ăn khá ngon. Quán phục vụ nhiệt tình, nói chung là nên trải nghiệm thử.
 • 📍 Địa chỉ: 104 c3 P. Nghĩa Tân, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
 • 📞 Điện thoại: 0961616556

Xem đánh giá của khách hàng về địa điểm: https://goo.gl/maps/j7D4RNc7kNPGcpMq7

Bún Đậu Cô Tuyến Mắm Tôm Hàng Khay ⭐⭐⭐⭐

Quán bún đậu mắm tôm nằm trong một hẻm nhỏ cạnh Hồ Hoàn Kiếm, nếu bạn để xe bên ngoài sẽ mất phí, nên hãy chạy sâu vào bên trong hẻm. Quán đông nên thức ăn lên sẽ hơi chậm cố gắng đợi, nhưng bún đậu mắm tôm của quán khá nhiều topping, mắm ngon không quá mặn. Đậu được rán giòn cùng với chả cốm, lòng, lưỡi, nem và thịt ba chỉ ngon tuyệt.
 • 📍 Địa chỉ: ngõ 31 P. Hàng Khay, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • 📞 Điện thoại: 0348579436

Xem đánh giá của khách hàng về địa điểm: https://goo.gl/maps/HfXmD5pT45jsXf1S9

Bún Đậu Mẹt Bà Thành ⭐⭐⭐⭐⭐

Bún đậu mắm tôm Bà Thành có sự khác biệt về mắm tôm, mắm nơi đây pha có vị đặc biệt hơn các chỗ khác. Đậu giòn béo, thịt mềm thơm, giá phải chăng, mắm thơm ngon. Đây cũng là địa điểm dành cho các những người cuồn bún đậu mắm tôm nên trải nghiệm thử. 

 • 📍 Địa chỉ: 48 Ng. Linh Quang, Văn Chương, Đống Đa, Hà Nội
 • 📞 Điện thoại: 0978969066

Xem đánh giá của khách hàng về địa điểm: https://goo.gl/maps/weeSVGRHsCe7UYvU8

Làm sao để có nhiều đánh giá 5 sao trên Google Maps?

Dịch vụ tăng đánh giá (Reviews) trên Google Maps đưa tới niềm tin và giải pháp tăng sự uy tín cho địa điểm doanh nghiệp của bạn. Giúp tăng tỷ lệ khách hàng ghé thăm địa chỉ đột phá theo một cách tự nhiên.

Để cửa hàng/ doanh nghiệp của bạn có thêm nhiều đánh giá 5 sao trên Google Maps và thu hút nhiều khách hàng hơn, hãy liên hệ với GuGoMap qua số hotline 028.7108.9882 để được hỗ trợ tư vấn marketing trên nền tảng Google Maps.
Chúng tôi chuyên hỗ trợ dịch vụ về Google Maps như: khởi tạo và xác minh maps, đánh giá 5 sao cho maps, tối ưu maps, chăm sóc maps, xử lý các vấn đề về maps,…Chúc bạn có trải nghiệm tốt với văn hóa ẩm thực đường phố đầy sức sống của thủ đô này nhé!
Đánh giá bài viết post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *